CLB Ngoài giờ

8:49 - 28/08/2019 3960

CLB Thế Kỷ 21 nhằm phát triển Kỹ năng của Thế kỷ 21 cho trẻ. Trẻ có thể đăng ký tham gia thêm ngoài chương trình chính trong giờ.

 

1. CÂU LẠC BỘ: TRẢI NGHIỆM KHOA HỌC - YOUNG EINSTEIN

Trải nghiệm khoa học: là chương trình được thiết kế để trang bị cho trẻ các kiến thức liên quan đến vật lý, hóa học và sinh học cơ bản. Trẻ làm thí nghiệm để tìm hiểu về các khái niệm khoa học, như lực, điện, các quy trình hóa học, hệ sinh thái và vòng đời của cây. Chương trình tập trung vào Khả năng xây dựng kiến thức một cách độc lập, Nghiên cứu khoa học và Kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Chương trình dựa theo cách tiếp cận theo yêu cầu và phù hợp với giáo trình Khoa học Tiểu học Singapore. Singapore hiện đang là top 1 xét theo chuẩn đánh giá Khoa học PISA quốc tế.

Học phí: 442,000 VND

Lịch học và thời lượng: 1 buổi/ tuần                             

Độ tuổi: 4 – 6 tuổi

 

2. CÂU LẠC BỘ: NHÀ PHÁT MINH QUỐC TẾ - YOUNG INVENTOR

Nhà phát minh quốc tế là chương trình STEAM quốc tế, giúp trẻ tích hợp các kiến thức liên quan đến Khoa học, Kỹ thuật, Chế tạo, Nghệ thuật và Toán học. Điểm hay của STEAM là giúp trẻ hiểu được kiến thức của các môn khác nhau có thể kết nối với nhau như thế nào. Chương trình học dựa theo cách tiếp cận Tư duy thiết kế, được sử dụng các đồ dùng dụng cụ chế tạo đỉnh cao chuẩn quốc tế.  Một kỹ năng quan trọng khác của trẻ được phát triển là Kỹ năng thuyết trình hiệu quả.

Học phí: 663,000 VND / tháng

Lịch học và thời lượng: 1 buổi/ tuần.                            

Độ tuổi: 4 – 6 tuổi

 

 

3. CÂU LẠC BỘ: GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ - YOUNG ORATOR

Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả là một chương trình làm chủ tiếng Anh với việc tận dụng điểm mạnh của kịch nghệ, kỹ năng đóng vai và nói trước đám đông. Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tuyệt vời từ Singapore và Malaysia. Trẻ được phát triển kỹ năng sân khấu và diễn thuyết trước đám đông.

Trẻ tiếp xúc với các khóa học tiếng Anh trong độ tuổi từ 4 đến 7 và đạt được lợi thế về khả năng làm chủ tiếng Anh. Chương trình sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ

Học phí: 476,000 VND / tháng

Lịch học và thời lượng: 1 buổi /tuần                                         

Độ tuổi: 4 – 6 tuổi

 

4. CÂU LẠC BỘ: WONDER SKILLS

Chương trình Wonder Skills tập trung vào Kỹ năng đọc, bao gồm đọc độc lập, đọc hiểu, phản hồi với bài đọc giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng đọc, mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc câu theo chủ đề, cho trẻ mở rộng thêm nhiều nội dung ngôn ngữ và văn học, tạo niềm yêu thích đọc sách và nâng cao kiến thức xã hội cho trẻ. Đây là chương trình củng cố tiền đề cho trẻ vào lớp 1 đặc biệt với học sinh có trình độ tương đối cao và muốn vào các môi trường học chương trình Quốc tế.  Thời lượng học: 1h/2buổi/tuần.

Học phí: 950.000vnd/tháng/8 buổi.

Chương trình dành riêng cho Học sinh Mẫu Giáo lớn.


Tin liên quan