Just Kids Tây Hồ

11:33 - 23/08/2019 8341

215 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Just Kids nằm ở vị trí thoãng đãng gần Hồ Tây, cách biệt với phố phường bụi bặm và đông đúc. Cơ sở này là trong tâm đầu tư của trường trong những năm gần đây với đầy đủ cơ sở vật chất: Phòng ăn riêng, Thư viện, Máy tính, Phòng chơi, Khu dành riêng cho Baby House khép kín, Phòng Âm nhạc, Đàn và Thể chất, Phòng Nghệ thuật Sáng tạo… Đây thực sự là không gian hoạt động lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên: Là cơ sở mới nhất của trường và cũng là cơ sở được đầu tư nhiều nhất, đội ngũ giáo viên tại Just Kids Âu Cơ là những Giáo viên lành nghề tốt nghiệp các Trường Cao đẳng và Đại học Mầm non chính quy. Các giáo viên nước ngoài tại Just Kids Âu Cơ là những giáo viên bản địa lâu năm có bằng cấp, định cư lâu dài tại Hà Nội. 

Các lớp học: Just Kids 5 tại Âu Cơ nhận trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi với các độ tuổi Baby House 6-18 tháng, 18-24 tháng, Nhà trẻ (24-36 tháng), Mẫu giáo bé (3-4 tuổi), Mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi), Mẫu giáo lớn (5-6 tuổi). Baby House ở Âu Cơ thực sự lớn mạnh với nhu cầu không ngừng tăng cao từ phụ huynh. Đây là một lứa tuổi cần sự chăm sóc rất chu đáo, và với chương trình đặc biệt của Just Kids, các con làm quen nhanh với môi trường và phát triển tiến bộ rõ rệt hàng ngày.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 215 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 024 7770 9889

Email: [email protected]


Tin liên quan