TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRẺ TRONG ĐỘ TUỔI MẦM NON

17:51 - 03/09/2019 1494

Trong tuần từ ngày 21/6-24/6/2012, Just Kids có cô Vicki Fraser, Giám đốc Đào tạo của Trường Cao đẳng Mầm non Quốc tế ICCC (International Childcare College) của Úc sang thăm và làm việc.

International Childcare College (ICCC) là đơn vị hợp tác về chuyên môn mầm non của Just Kids trong thời gian vừa qua. Bên cạnh việc tư vấn về chương trình chăm sóc, giáo dục, hành vi của trẻ và các chu trình chuẩn theo chuẩn quốc tế và chuẩn của Úc, ICCC còn đưa ra những hướng dẫn chuyên biệt cho từng trẻ chuyên biệt tại Just Kids. Với sự hỗ trợ của ICCC, Just Kids đã giúp đỡ thành công rất nhiều trẻ có những dấu hiệu đặc biệt, giúp trẻ tiến bộ vượt bậc.

Cô Vicki Fraser là Thạc sỹ Giáo dục chuyên ngành Mầm non, là Giám đốc đào tạo của ICCC trong 6 năm qua, từng là Giám đốc Trường mầm non tại Úc, chuyên viên tư vấn tư vấn cho nhiều trường Mầm non bên Úc về quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng và các hoạt động giáo dục tại các trường. 

Trong 4 ngày làm việc tại Việt Nam, dự kiến cô Vicki sẽ có những buổi nói chuyện như sau:

Sáng thứ 5, 21/6: 9.30-11.30: Tư vấn online về Nền tảng và định hướng giáo dục trẻ mầm non trong thế kỷ 21. Bố mẹ có bất cứ câu hỏi nào có thể gửi về [email protected] trong thời gian này, cô Vicki sẽ trả lời.

 

Chiều Thứ 5, 21/6 (3.00-5.30): Nói chuyện với Bố mẹ tại  Cơ sở Just Kids Trung Hòa Nhân Chính (Just Kids Baby House, Số 1, Tổ 25 Trung Hòa, đi vào từ nhà 31 Nguyễn Thị Định): Những vấn đề quan trọng nhất đối với trẻ dưới 3 tuổi? Bố mẹ làm gì để thúc đẩy sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này. 

 

Sáng Thứ 6, 22/6: (9.00-11.30) Nói chuyện với Bố mẹ tại Cơ sở Just Kids Phố Huế (339 Phố Huế): Làm sao để hướng dẫn và điều chỉnh hành vi cho trẻ: Lý thuyết và các ý tưởng thực tiễn

 

Chiều Thứ 6, 22/6: (3.00-5.30) Nói chuyện với Bố mẹ tại Cơ sở Just Kids Mễ trì Hạ (BT1, Lô 12-13 Mễ Trì Hạ - đối diện Keangnam): Làm sao để hướng dẫn và điều chỉnh hành vi cho trẻ: Lý thuyết và các ý tưởng thực tiễn.

 

Sáng Thứ 7, 23/6 (9.00-11.30): Nói chuyện với Bố mẹ tại Cơ sở mới Just Kids tại Làng Quốc tế Thăng Long: Giúp đỡ con phát triển hết tiềm năng của mình: các kỹ năng cần thiết để trẻ để thành công và làm sao để phát triển những kỹ năng đó.

 

Bố mẹ có câu hỏi có thể gửi luôn về [email protected]. Thư có thể viết bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Để đăng ký đến dự buổi nói chuyện, email về [email protected]


Tin liên quan